BỔ SUNG NỘI TIẾT TỐ NỮ NHƯ THẾ NÀO?

Điều kiện cần thiết để cơ thể có thể cân bằng nội tiết tố nữ, đó là lối sống của bạn phải khoa học như ăn ngủ điều độ, tâm lý thoải mái, không sử dụng rượu bia, chất kích thích, các bạn chú ý là cơ thể thiếu chất béo thì quá trình sản xuất estrogen của cơ thể cũng bị sụt giảm vì vậy cũng đừng kiêng chất béo quá. Tập thể dục, thể thao hàng ngày cũng rất quan trọng.

Khi cơ thể thiếu hụt trầm trọng tới mức độ gây ra bệnh (hoặc có nguy cơ cao) hay sau phẫu thuật, các bác sỹ có thể cho bổ sung bằng hormone thay thế HRT hay cho tiêm, uống các sản phẩm chứa nội tiết tố nữ tổng hợp. Việc này khá nghiêm trọng và phức tạp hơn rất nhiều

Đối với người bình thường, có vài cách bổ sung nội tiết tố nữ khác nhau, hiệu quả trực tiếp nhất đã được khoa học công nhận là sử dụng soy isoflavones. Các bạn lưu ý tên đầy đủ nhé, không phải là soy đâu vì soy dịch ra là hạt đậu nành, còn soy isoflavones là tinh chất mầm đậu nành. Mầm đậu nành chứ không phải hạt đậu nành các bạn hay uống.

Một khối lượng lớn mầm đậu nành thô mới chỉ chiết xuất ra được một ít tinh chất mầm đậu nành, tinh chất mới là thứ cơ thể cần để bổ sung nội tiết tố. Còn đem hết mầm đậu nành dạng thô ra nghiền rồi mỗi ngày tu mấy ly thì hiệu quả vẫn không cao. Đây là một trong các lý do khiến cho giá của sản phẩm mầm đậu nành mỗi nơi một khác, nhưng khi mua mầm đậu nành bạn nên hỏi hàm lượng isoflavones trong đó.Và khi sử dụng TPCN bổ sung tinh chất mầm đậu nành bạn nhớ chọn các sản phẩm không biến đổi gen (Non-GMO) có ghi trên bao bì. Sản phẩm Mầm đậu nành Kami là một trong những sản phẩm giúp bổ sung tinh chất mầm đậu nành tốt mà bạn nên tham khảo.

Mầm đậu nành Kami

Tinh dầu hoa anh thảo là một loại khác giúp bổ sung nội tiết tố nữ, có thể nói là ở “phổ rộng” hơn, tức nó có nhiều tác dụng khác nữa với phụ nữ về làn da, nhan sắc… Tuy nhiên, việc cải thiện nội tiết tố của tinh dầu hoa anh thảo không nhiều bằng soy isoflavones. Nó an toàn hơn đối với những người bị u nang, u xơ… mặc dù điều này vẫn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa trước khi sử dụng.

Tại sao những bạn bị u nang, u xơ không nên bổ sung soy isoflavones? Thực chất, các bạn buộc phải kiêng tất cả những sản phẩm có khả năng khiến nội tiết tố nữ tăng mạnh, dù đó là sản phẩm tây y hay các loại thuốc nam bắc kim cổ… Soy isoflavones không ảnh hưởng trực tiếp đến u nang, u xơ mà soy isoflavones làm tăng nội tiết tố nữ, từ việc tăng nội tiết tố nữ sẽ có thể làm phát triển u nang, u xơ.

Uống sữa ong chúa cũng bổ sung nội tiết tố nữ khá tốt, ai hợp sữa ong chúa uống rất đẹp da. Khi sử dụng sữa ong chúa bạn cũng có thể kết hợp cùng Nghệ Nano Curcumin Kami. Các bạn chú ý là tinh nghệ hay tinh chất nghệ có thể gây nóng, còn curcumin thì không. Curcumin chiếm một tỉ lệ rất nhỏ trong tinh chất nghệ và cần phải có quy trình sản xuất hiện đại để tách curcumin ra khỏi các chất xơ, curcumin mới là thứ cơ thể chúng ta cần.

Sau đây là một số thông tin giúp bạn phân biệt các khái niệm sau:

– Nội tiết: Là 1 khái niệm rất rộng, bao gồm toàn bộ các tuyến trong cơ thể như tuyến yên, tuyến tùng… có khả năng tiết ra các chất sinh hóa hormone vào máu

– Nội tiết tố: Hay còn gọi là Hormone (hoóc-môn), được các tuyến nội tiết hoặc 1 nhóm tế bào sinh ra, là công cụ hóa học truyền tín hiệu giữa các tế bào. Thí dụ hormone Insulin của tuyến tụy có liên quan tới bệnh đái tháo đường, hormon Cortisol được sinh ra từ tuyến thượng thận có tác dụng chống stress, các hormone sinh dục chúng ta đã biết là Estrogen của nữ giới, Testosterone của nam giới…

– Nội tiết tố nữ: Được gọi là Estrogen hay hormone sinh dục nữ, nó chịu trách nhiệm phát triển, quy định của hệ thống sinh sản nữ và đặc điểm giới tính thứ cấp. Các sản phẩm như Soy Isoflavones Kami (đừng gọi ngắn gọn là Soy vì Soy thì chỉ có nghĩa là đậu nành), Tinh dầu hoa anh thảo… nói chính xác là có tác dụng bổ sung “Nội tiết tố nữ”.

Các bạn hãy luôn trang bị những kiến thức cần thiết để chăm sóc sức khoẻ chủ động, chăm sóc bản thân tốt nhất trong khả năng có thể. Đầu tư cho bản thân luôn là đầu tư xứng đáng nhất, có lợi nhất, sinh lời nhất.

————

Công ty CP Sản Xuất & Thương Mại HANOFI

Hanofi Production and Trading Joint Stock Company

☎️ Hotline: 0978.860272

Cửa hàng: 489 Hoàng quốc việt, Cầu giấy, Hà Nội

Store: 489 Hoang Quoc Viet Street, Cau Giay, Ha Noi

(Tuyển ĐẠI LÝ, CTV toàn quốc)
—-
ONLINE:
TIKI: https://tiki.vn/search?q=Kami
GCAECO: https://gcaeco.vn/hanofi-shop552.html
——
🌼 HÀ NỘI:
📍 CH: 489 Hoàng quốc việt, Cầu giấy
📍 Siêu thị Bigway, đường 6km, Hải bối, Đông anh
📍CH Nông sản ngon, 224 Hoàng Ngân
📍 Quầy thuốc Trung Hiếu, xóm 3 Cổ điển, Hải bối, Đông anh
📍Hub, số 72 ngõ 381 Nguyễn Khang
🌼 VĨNH PHÚC:
📍 SPQ, 1A Nguyễn Thái Học, Vĩnh Yên
📍 SPQ, 1C, Lưu Quý An, Trưng Trắc, Phúc Yên
🌼 NAM ĐỊNH:
📍 CH Thanh Hiền, 155 Hoàng Văn Thụ
📍 Cửa hàng bà Vân, số 10 Năng Tĩnh, TP NĐ
🌼 BẮC NINH:
📍 Công ty Kibaco, Quế Võ, BN
🌼 HẢI PHÒNG:
📍 Công ty TNHH Đăng Khoa Hải Phòng, Tiên Lãng, HP
🌼 LÂM ĐỒNG
📍 CH Hoàng Hà, BL 04 khu QH Yersin, P9, Đà Lạt
🌼 TP HCM
📍 Nhà thuốc An Lộc, 550 Nguyễn Oanh, P.6, Q. Gò Vấp, Tp HCM
🌼 KIÊN GIANG
📍 Tps Trịnh Hà, số 1 đường Lê lợi, Phú Quốc

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Contact Me on Zalo