VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN TỎI ĐEN KAMI ?

Vì sao bạn nên chọn Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Tỏi đen Kami của Hanofi? Và đây chính là câu trả lời:

1. Sản phẩm AN TOÀN

Mong muốn của Hanofi là trong mỗi gia đình Việt đều có ít nhất một sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe để phòng ngừa sức khỏe của mình và gia đình theo phương châm “Phòng bênh hơn chữa bệnh”. Để đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng, chúng tôi vô cùng cẩn trọng trong từng giai đoạn: từ lựa chọn nguồn nguyên liệu đến lựa chọn công nghệ, thiết kế kiểu dáng và bao bì sản phẩm Tỏi đen Kami. Ngoài ra, chúng tôi tuyệt đối không sử dụng chất bảo quản cho tất cả sản phẩm của Hanofi hiện tại và tương lai. Tất cả các sản phẩm Tỏi đen Kami đáp ứng được các yêu cầu khắt khe về Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm của Bộ Y Tế.

• Các sản phẩm Tỏi Đen Kami Nguyên củ và Bóc vỏ đều đã được cấp GIẤY XÁC NHẬN CÔNG BỐ PHÙ HỢP QUY ĐỊNH AN TOÀN THỰC PHẨM của Bộ Y Tế – điều kiện TIÊN QUYẾTđể một sản phẩm thực phẩm chức năng, thực phẩm bảo vệ sức khoẻ được lưu thông trên thị trường.

ATTP tỏi đen Kami

Để tra cứu, quý vị có thể vào đường dẫn: http://congbosanpham.vfa.gov.vn/filesAction!toLookUpHomePage.do, sau đó đưa số giấy phép 25192/2016/ATTP-XNCB vào ô “Số công bố” và ấn nút “Tìm kiếm”.

• Chúng tôi cung cấp thông tin đầy đủ về sản phẩm, đặc biệt là Công Dụng theo đúng GIẤY XÁC NHẬN NỘI DUNG QUẢNG CÁO đã được CỤC AN TOÀN THỰC PHẨM – BỘ Y TẾ cấp.

Giấy phép Quảng cáo
Quý vị có thể tra cứu thông tin chi tiết về GIẤY XÁC NHẬN NỘI DUNG QUẢNG CÁO của chúng tôi theo 2 bước:
o Bước 1: vào cổng thông tin của CỤC AN TOÀN THỰC PHẨM – BỘ Y TẾ: http://xacnhanquangcao.vfa.gov.vn/tra-cuu.
o Bước 2: Nhập số Giấy Xác Nhận Nội Dung Quảng Cáo của chúng tôi 00176/2017/XNQC-ATTP vào ô “Tên doanh nghiệp/tên sản phẩm” và ấn nút “Tìm kiếm”.2. Sản phẩm có CHẤT LƯỢNG TỐT – HIỆU QUẢ CAO trong việc Tăng cường sức khỏe

• Các kết quả kiểm nghiệm cho thấy Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Tỏi Đen Kami giàu Polyphenol, giàu S-Allyl-L-Cysteine giúp giảm Cholesterol, giúp giảm Xơ Cứng Động Mạch và hỗ trợ bảo vệ Tim Mạch.

kết quản thử nghiệm
3. Bao bì ĐẸP – SANG TRỌNG

Sản phẩm Tỏi đen Kami của Hanofi có hình thức, mẫu mã Đẹp, Sang trọng, rất thích hợp làm quà biếu nhân các dịp Lễ Tết
tỏi đen kami 1 nhánh 250g

4. Được Quý Khách Hàng gần xa Yêu Mến, Tin Dùng

Tỏi đen Kami đã và đang được các quý khách hàng trong và ngoài nước Yêu mến – Tin dùng. Đây là phần thưởng lớn nhất dành cho Hanofi chúng tôi.

Tỏi đen Kami tham gia giới thiệu sản phẩm

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Contact Me on Zalo